บทความ

บทความ

รวม 8 เทคนิคเรียนภาษาอังกฤษง่ายๆ Up Skill แบบรวดเร็ว

ภาษาอังกฤษเป็นทักษะสำคัญในโลกปัจจุบัน ซึ่งวิธีการเรียนภาษาอังกฤษ เพิ่มระดับทักษะตัวเองก็มีหลากหลาย มาดูกันว่าจะมีเทคนิคเรียนภาษาอังกฤษดีๆ อะไรบ้าง ...
อ่านต่อ
บทความ

มาเตรียมสอบ IELTS ทั้ง 4 พาร์ทให้พร้อมพิชิตคะแนนสูงสุด

ในการเตรียมสอบ IELTS ต้องเตรียมทุกทักษะให้พร้อม ทั้ง Writing, Listening, Reading และ Speaking มาดูกันว่ามีวิธีเตรียมพร้อมอย่างไรบ้าง ...
อ่านต่อ
บทความ

อยากเก่งอังกฤษแต่ไม่มีพื้นฐาน เริ่มเรียนภาษาอังกฤษจากจุดไหนดี?

การเรียนภาษาอังกฤษเป็นสิ่งจำเป็นในยุคนี้อย่างมาก แต่ถ้าเราไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษเลย เริ่มต้นจากตรงไหนดี? มีอะไรบ้างที่ควรรู้ก่อนเริ่มเรียน? ...
อ่านต่อ
บทความ

ก่อนเตรียมสอบ IELTS ต้องรู้เรื่องเหล่านี้ ให้ไม่พลาดจุดสำคัญ!

ในการเตรียมสอบ IELTS นั้นต้องเตรียมตัวอะไรหลายๆ อย่าง ซึ่งอาจมีบางจุดที่หลายคนพลาดหรือลืมนึกถึง ดังนั้นเอยูเอจะมาบอกสิ่งที่ต้องรู้ก่อนสอบ IELTS ให้ได้ทราบกัน ...
อ่านต่อ
บทความ

รวมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษจาก AUA สอนโดยครูต่างชาติเจ้าของภาษา

ในสังคมปัจจุบัน การสื่อสารกับผู้คน ติดตามข่าวสาร หรือแม้แต่ในการทำงาน ภาษาอังกฤษยังคงสำคัญเสมอ เพราะเป็นภาษาทางการสำหรับหลายประเทศทั่วโลกและถือเป็นภาษากลางที่สามารถใช้สื่อสารกับผู้คนจากประเทศอื่นๆ ได้นั่นเอง เราจึงต้องหมั่นเรียนภาษาอังกฤษและพัฒนาทักษ ...
อ่านต่อ
บทความ

5 เคล็ดลับหาที่เรียนอังกฤษออนไลน์ เลือกยังไงดีให้ตอบโจทย์!

อยากเรียนอังกฤษออนไลน์ ไม่ว่าจะไว้อัปสกิลในการเรียนหรือทำงาน แต่ไม่รู้จะเลือกคอร์สอย่างไรดี AUA จะมาบอกเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ให้ตรงใจกัน ...
อ่านต่อ
บทความ

เลือกเรียนภาษาอังกฤษ ที่ไหนดี? ให้เหมาะกับตัวเรามากที่สุด!

ภาษาอังกฤษเป็นทักษะที่สำคัญ แต่จะเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี? ให้เหมาะกับตัวเรามากที่สุด มาดูวิธีการเลือกสถาบันสอนภาษาอังกฤษกันเลย ...
อ่านต่อ
บทความ

รู้รึเปล่า? เรียนอังกฤษกับครูต่างชาติดีกว่าอย่างไร?

การเรียนอังกฤษกับครูต่างชาตินั้นมีข้อดีหลายประการที่เรามองข้ามไปไม่ได้ แล้วข้อดีเหล่านั้นคืออะไร? เริ่มต้นเรียนอังกฤษกับครูต่างชาติที่ไหนดี? มาหาคำตอบกันในบทความนี้ ...
อ่านต่อ
บทความ

ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารเริ่มตรงไหน? รวมประโยคที่ใช้ได้ในทุกวัน!

อยากเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน เริ่มตรงไหน? เป็นคำถามที่หลายคนสงสัย วันนี้ AUA จะมาบอก พร้อมรวมประโยคภาษาอังกฤษที่ใช้ได้ในทุกวันมาฝาก ...
อ่านต่อ