บทความ

บทความ

How much do you know about the history of Halloween?

สามารถสอบถามราคาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ AUA เพิ่มเติมได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่าง เว็บไซต์: www.auathailand.org/contactus โทร: 02-114-7625 ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับทางสถานสอนภาษา เอยูเอ ตามช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ Facebook: AUA Language Center Instagram: aua ...
อ่านต่อ
บทความ

เรียนพิเศษภาษาอังกฤษออนไลน์ vs ในห้องเรียน แบบไหนดี?

การเรียนพิเศษภาษาอังกฤษในคลาสออนไลน์กับในห้องเรียน ต่างกันอย่างไรบ้าง? มาทำความรู้จักข้อดี-ข้อเสีย พร้อมรู้จักกับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสุดเจ๋งจาก AUA LANGUAGE CENTER ...
อ่านต่อ
บทความ

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ด้วยตัวเองเวิร์คไหม เริ่มต้นยังไงดี?

การเริ่มต้นเรียนอังกฤษออนไลน์อาจเป็นตัวเลือกของใครหลายคนในยุคนี้ แล้วการเรียนด้วยตัวเองนั้นจะได้ผลไหม ถ้าอยากเริ่มต้นด้วยตัวเองควรเริ่มจากจุดไหนดี? ...
อ่านต่อ
บทความ

รวม 8 เทคนิคเรียนภาษาอังกฤษง่ายๆ Up Skill แบบรวดเร็ว

ภาษาอังกฤษเป็นทักษะสำคัญในโลกปัจจุบัน ซึ่งวิธีการเรียนภาษาอังกฤษ เพิ่มระดับทักษะตัวเองก็มีหลากหลาย มาดูกันว่าจะมีเทคนิคเรียนภาษาอังกฤษดีๆ อะไรบ้าง ...
อ่านต่อ
บทความ

มาเตรียมสอบ IELTS ทั้ง 4 พาร์ทให้พร้อมพิชิตคะแนนสูงสุด

ในการเตรียมสอบ IELTS ต้องเตรียมทุกทักษะให้พร้อม ทั้ง Writing, Listening, Reading และ Speaking มาดูกันว่ามีวิธีเตรียมพร้อมอย่างไรบ้าง ...
อ่านต่อ
บทความ

อยากเก่งอังกฤษแต่ไม่มีพื้นฐาน เริ่มเรียนภาษาอังกฤษจากจุดไหนดี?

การเรียนภาษาอังกฤษเป็นสิ่งจำเป็นในยุคนี้อย่างมาก แต่ถ้าเราไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษเลย เริ่มต้นจากตรงไหนดี? มีอะไรบ้างที่ควรรู้ก่อนเริ่มเรียน? ...
อ่านต่อ
บทความ

ก่อนเตรียมสอบ IELTS ต้องรู้เรื่องเหล่านี้ ให้ไม่พลาดจุดสำคัญ!

ในการเตรียมสอบ IELTS นั้นต้องเตรียมตัวอะไรหลายๆ อย่าง ซึ่งอาจมีบางจุดที่หลายคนพลาดหรือลืมนึกถึง ดังนั้นเอยูเอจะมาบอกสิ่งที่ต้องรู้ก่อนสอบ IELTS ให้ได้ทราบกัน ...
อ่านต่อ
บทความ

รวมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษจาก AUA สอนโดยครูต่างชาติเจ้าของภาษา

ในสังคมปัจจุบัน การสื่อสารกับผู้คน ติดตามข่าวสาร หรือแม้แต่ในการทำงาน ภาษาอังกฤษยังคงสำคัญเสมอ เพราะเป็นภาษาทางการสำหรับหลายประเทศทั่วโลกและถือเป็นภาษากลางที่สามารถใช้สื่อสารกับผู้คนจากประเทศอื่นๆ ได้นั่นเอง เราจึงต้องหมั่นเรียนภาษาอังกฤษและพัฒนาทักษ ...
อ่านต่อ
บทความ

5 เคล็ดลับหาที่เรียนอังกฤษออนไลน์ เลือกยังไงดีให้ตอบโจทย์!

อยากเรียนอังกฤษออนไลน์ ไม่ว่าจะไว้อัปสกิลในการเรียนหรือทำงาน แต่ไม่รู้จะเลือกคอร์สอย่างไรดี AUA จะมาบอกเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ให้ตรงใจกัน ...
อ่านต่อ