คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร

พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษให้กับทีมของคุณด้วยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับองค์กรจาก AUA Language Center

ทำไมถึงควรเรียนคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับองค์กรกับเอยูเอ?

  • ออกแบบหลักสูตรได้ตามความต้องการของทีมคุณ
  • หลักสูตรมาตรฐานระดับโลก
  • สอนโดยครูต่างชาติเจ้าของภาษา
  • มีคอร์สเรียนให้เลือกหลากหลาย
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร

โทรสอบถามเกี่ยวกับภาษาอังกฤษสำหรับองกรณ์

กดโทร 0953926516
1952
ปีที่ก่อตั้ง
9
สาขาทั่วประเทศ
2000000
จำนวนนักเรียน เอยูเอ

คำถามที่พบบ่อย

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับองค์กรจาก AUA Language Center คือ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ขององค์กรและธุรกิจที่มีเป้าหมายในการพัฒนาบุคลากร เพื่อเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษในด้านต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญจากเอยูเอและครูผู้สอนเจ้าของภาษา (Native Speaker) ได้สร้างหลักสูตรที่จะพัฒนาระดับภาษาอังกฤษของผู้เข้าอบรมอย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นทักษะทั้งการฟัง พูด อ่าน  และเขียน เพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ พร้อมมีการคัดเลือกและการทดสอบก่อนเข้าเรียน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ ปรับปรุงความแม่นยำ และความคล่องแคล่วในภาษา

หากคุณหรือองค์กรกำลังมองหา หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับผู้บริหาร หรือคอร์สเรียนรูปแบบต่างๆ ที่ AUA Language Center ก็มีให้เลือกครบ สามารถเลือกเรียนออนไลน์ นอกสถานที่ หรือเรียนที่สถานสอนภาษาเอยูเอก็ได้

ระยะเวลาการอบรมของหนึ่งหลักสูตร ขึ้นอยู่กับหลักสูตรภาษาอังกฤษและความต้องการขององค์กร ซึ่งอาจมีตั้งแต่ระยะเวลาตั้งแต่ 30 ชั่วโมง 60 ชั่วโมงไปจนถึง 120 ชั่วโมง หรือหากเป็นโปรแกรมภาษาอังกฤษสำหรับโรงเรียนและมหาวิทยาลัย ระยะเวลาของหลักสูตรจะใช้เวลา 1 ปีการศึกษาตามกำหนดของสถาบันการศึกษานั้นๆ และหากต้องการเพิ่มคลาสเสริมทักษะต่างๆ แบบเฉพาะเจาะจง เช่น English for International Meetings หรือ Email Writing for Professionals ก็อาจมีการคำนวณระยะเวลาเพิ่มเข้าไปด้วยนั่นเอง

เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เรียนจะสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างเหมาะสม AUA Language Center จึงมีการสอบวัดระดับแก่ผู้เข้าเรียนทุกคน เพื่อทดสอบระดับภาษาอังกฤษของผู้เรียนรายบุคคล โดยใช้ระบบการสอบออนไลน์ AUA-Oxford Placement Test เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ซึ่งเอยูเอจะคัดเลือกตามเกณฑ์มาตรฐานของ Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) ที่แบ่งออกเป็น 6 ระดับ ตั้งแต่ A1 ไปจนถึง C2 จากนั้นเอยูเอจะแนะนำคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะสมหรือออกแบบคอร์สเรียนที่รองรับทักษะของผู้เรียน ในระหว่างคอร์สเรียน ครูผู้สอนจะมีการให้บททดสอบต่างๆ และนักเรียนทุกคนที่ผ่านการเรียนในระดับ Certificate Level ของเอยูเอจะได้รับประกาศนียบัตรอีกด้วย

English for Business (E4B) ของเอยูเอสามารถเรียนร่วมกับคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับองค์กรอื่นๆ ได้ อย่าง English for Effective Presentations, English for International Meetings และ Email Writing for Professionals ขึ้นอยู่กับความต้องการขององค์กร

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับองค์กรนั้นมีราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับจำนวนของผู้เรียนในองค์กร ระยะเวลาการเรียน คอร์สเสริม รวมไปถึงบริการอื่นๆ 

หากสนใจสามารถกรอกแบบสอบถาม ได้ที่

www.auathailand.org/en/corporate-training-enquiry/ 

หรือติดต่อผ่านช่องทางอื่นๆ

เว็บไซต์: www.auathailand.org/contactus

T : 02-114-7625 #16

M : 095-392-6516 , 099-080-4440

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับทางสถานสอนภาษา เอยูเอ ตามช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ 

Facebook: AUA Language Center ,Corporate

LINE OA: @auab2b